Thêm nhà sản xuất phụ kiện xác nhận Apple iPad Pro 2020 có hệ thống camera hình vuông

Công ty phụ kiện Pad & Quill hôm nay đã công bố một phụ kiện ốp lưng thông minh cho mẫu iPad Pro 2020 dự kiến sẽ được Apple trình làng trong tháng 3 tới đây.

Được biết, ốp lưng của Pad & Quill có sẵn để đặt hàng trước ở cả kích thước 11 inch cũng như 12.9 inch, và nó cho thấy một vết cắt hình vuông cho hệ thống 3 camera như chiếc iPhone 11 Pro.

Ốp lưng iPad Pro 2020

Được biết, đây không phải là lần đầu tiên chúng ta được nhìn thông tin về việc Apple sẽ ra mắt một chiếc iPad Pro 2020 với cụm camera hình vuông như thế hệ iPhone 2019.

Chỉ mới hôm qua, leaker Ben Geskin đã chia sẻ một vài hình ảnh khác về ốp lưng của iPad Pro 2020, với phần cắt camera vuông tương tự. Bây giờ Pad & Quill đã đưa ra các đơn đặt hàng trước cho các phụ kiện ốp lưng chính thức của riêng mình. Do đó, có vẻ như chúng ta có thể mong đợi một thiết lập máy ảnh tương tự trên dòng iPad Pro sắp tới.

Theo các báo cáo trước đây, Apple dự kiến ​​sẽ cập nhật iPad Pro vào khoảng năm 2020, có lẽ trong nửa đầu năm nay. Các model mới được đồn đại là có kích thước 11 inch và 12.9 inch giống như thế hệ trước. Đáng tiếc là hiện tại không có nhiều thông tin khác về iPad Pro mới, ngoài camera ba ống kính được đồn đại.

Theo: Macrumors

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here