Realme 6 và Realme 6 Pro sẽ ra mắt vào ngày 5 tháng 3

Sau khi ra mắt smartphone Realme X50 5G hàng đầu cách đây vài ngày, Realme dường như đang chuẩn bị ra mắt các điện thoại tầm trung mới của hãng tại Ấn Độ, bao gồm bộ đôi Realme 6 và Realme 6 Pro.

Hôm nay, công ty Trung Quốc này vừa đăng tải một hình ảnh poster để chính thức xác nhận họ sẽ ra mắt bộ đôi Realme 6 và Realme 6 Pro tại Ấn Độ vào ngày 5 tháng 3.

Realme 6 ra mắt ngày 5/3

Theo trang Gizmochina, tấm poster ngoài chia sẻ ngày ra mắt cũng tiết lộ rằng Realme đã ký hợp đồng với siêu sao Bollywood Salman Khan làm đại sứ. Tuy nhiên, hiện vẫn chưa rõ người này sẽ là đại sứ cho loạt Realme 6 hay cho thương hiệu.

Bên cạnh đó, Realme đang quảng bá cho những chiếc điện thoại thông minh sắp ra mắt với hashtag #ProCameraProDisplay và tuyên bố rằng trải nghiệm của người dùng sẽ có điểm chuẩn mới với camera 64MP. Điều này xác nhận rằng Realme 6 Pro sẽ có cảm biến chính 64MP nằm trong thiết lập 4 camera sau.

Còn ở phía trước, phiên bản Realme 6 tiêu chuẩn sẽ đi kèm camera selfie đơn được đặt bên trong một lỗ đục lỗ, trong khi model Pro sẽ chứa hai cảm biến camera phía trước bên trong lỗ đục hình viên thuốc.

Realme gần đây còn xác nhận dòng Realme 6 sắp ra mắt sẽ đi kèm màn hình 90Hz Ultra Smooth Full HD+, hứa hẹn mang lại trải nghiệm hình ảnh sắc nét và sống động cho người dùng. Các điện thoại này còn hỗ trợ công nghệ sạc nhanh 30W.

Đáng tiếc là hiện tại, thông tin giá bán của Realme 6 series vẫn chưa được tiết lộ.

Theo: Gizmochina

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here