Mua iPhone chính hãng thả ga, từ từ mà trả tại FPT Shop

Từ hôm nay, bạn có thể đến FPT Shop và F.Studio by FPT để chọn ngay cho mình chiếc iPhone 6s Plus, 7 Plus hoặc iPhone 11 với chỉ từ 699.000 đồng, phần còn lại được trả góp đến 12 tháng.

Nhằm giúp khách hàng có thể dễ dàng sở hữu chiếc iPhone chính hãng với hàng loạt lợi ích về bảo hành và chất lượng, FPT Shop và FStudio by FPT – hệ thống chuyên kinh doanh các sản phẩm Apple đã triển khai chương trình trả góp với khoản trả trước thấp nhất từ trước đến nay, chỉ từ 7% giá máy. Cụ thể, bạn chỉ cần trả trước 699.000 đồng cho iPhone 6s Plus 32GB và 128GB, 999.000 đồng cho iPhone 7 Plus 32GB và 1.999.000 đồng cho iPhone 11 64GB. Phần còn lại, bạn được trả góp trong khoảng thời gian đến 12 tháng với mức lãi suất vô cùng thấp, chỉ 1%. Đây chính là ưu đãi không thể bỏ qua đối với những ai đang lo lắng về vấn đề tài chính. Không cần bỏ ra quá nhiều chi phí, bạn vẫn có thể sở hữu chiếc iPhone chính hãng (mã VN/A) với chất lượng được đảm bảo và được bảo hành toàn diện tại Việt Nam.

Chi tiết gói trả góp của từng sản phẩm được thể hiện tại bảng sau:

Chương trình áp dụng từ tháng 02/2020 đến khi có thông báo mới. Để chọn mua sản phẩm, bạn chỉ cần đến FPT Shop và F.Studio by FPT gần nhất hoặc chọn mua online ngay tại đây.

 

Chỉ cần trả trước từ 1.999.000 đồng, bạn đã có ngay chiếc iPhone 11 64GB thời thượng.

 

Dù ra mắt đã lâu nhưng iPhone 7 Plus 32GB vẫn là một trong những sản phẩm được iFan săn đón nhiều nhất. Bạn có thể sở sản phẩm này chỉ từ 999.000 đồng.

 

Màn hình to, chụp ảnh đẹp, trải nghiệm hệ sinh thái iOS thoải mái và giá mềm là những gì iPhone 6s Plus mang đến cho bạn. Chỉ từ 699.000 đồng là bạn đã có thể mang sản phẩm này về nhà.

 

Tại sao bạn nên mua iPhone chính hãng tại FPT Shop và F.Studio by FPT?

Là đại lý ủy quyền cao cấp nhất của Apple tại Việt Nam, FPT Shop và F.Studio by FPT là đơn vị cho đặt trước cũng như lên kệ sớm nhất những sản phẩm iPhone chính hãng (mã VN/A) với chế độ bảo hành đúng chuẩn Apple toàn cầu. Chọn mua tại FPT Shop và F.Studio by FPT bạn được:

  1. Tất cả những sản phẩm iPhone được bán tại FPT Shop 100% là hàng được phân phối chính hãng tại Việt Nam với phiên bản (Part number) là VN/A và có tem nhập khẩu là Công ty TNHH Apple Việt Nam.
  2. Nếu trong 30 ngày đầu tiên sản phẩm gặp lỗi của nhà sản xuất, khách hàng sẽ được đổi ngay máy 100% mới (full box).
  3. Bảo hành tại Việt Nam theo chính sách 1 đổi 1 trong 12 tháng của hãng Apple áp dụng với sản phẩm chính hãng (mã VN/A).
  4. Với hệ thống hơn 600 cửa hàng trong đó hơn 300 Khu trải nghiệm Apple Corner đạt chuẩn uỷ quyền Apple (authorized) trên toàn quốc, khách hàng có thể dùng thử và được tư vấn đầy đủ từ các chuyên gia Apple trước khi chọn được iPhone phù hợp nhất với nhu cầu.

Sản phẩm mua tại FPT Shop và F.Studio by FPT là hàng chính hãng, được đổi trả miễn phí trong 30 ngày, bạn có thể chọn mua trực tiếp tại cửa hàng, chọn mua online hoặc gọi hotline 1800 6601 để được tư vấn, mua hàng nhanh.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here